Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam mới nhất

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam uy tín năm 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của 1 công ty có uy tín, được xây dựng dựa tiêu chuẩn khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên báo cáo về ảnh hưởng của các yếu tố như tài chính, hình ảnh của doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các đơn vị liên quan trong ngành. Cụ thể:

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Công ty CP xây dựng Coteccons

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Công ty cổ phần xây dựng Coteccons được thành lập vào năm 2004. Sau quá trình hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển vượt bậc và tầm vóc không ngừng lớn mạnh. Coteccons được ngành xây dựng Việt Nam vinh danh là Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành xây dựng Việt Nam trong nhiều năm liền,. Một số dự án nổi bật của Coteccons gồm: Đảo Kim Cương, The Marq, Masteri Thảo Điền, D’Capitale, Masteri Millennium, The GoldView, The Landmark 81…

Công ty CP Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Khu đô thị Sunshine City được xây dựng bởi Hòa Bình

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) được thành lập vào năm 1987. Tiền thân của công ty là Văn phòng Hòa Bình, đi vào hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Hiện tại, Hòa Bình vinh dự đóng góp c khoảng 100 công trình xây dựng về nhà cao tầng và hiện đang triển khai hàng chục công trình lớn nhỏ khác trên cả nước. Một số dự án nổi bật của Hòa Bình: The Manor, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Residences, Horizon Tower, cao ốc Phú Mỹ…

Tập đoàn đầu tư xây dựng Ricons

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Ricons Group là một trong những Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Tiền thân Ricons Group là Công ty chỉ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản và được thành lập từ năm 2004. Các dự án nổi bật do Ricons thi công có thể kể đến như The River Thủ Thiêm, Verosa Park, Victoria Village….

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Unicons được thành lập vào năm 2006 và là công ty thuộc Coteccons Group – Tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Một số dự án nổi bật của Unicons gồm: Sarina Đại Quang Minh, Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula, Vinhomes Central Park…  

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VinaConex)

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Không mấy ngạc nhiên khi VinaConex nằm trong bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam uy tín nhất. Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập vào ngày 27/09/1988 và có tiền thân là Công ty Dịch vụ và Xây dựng nước ngoài,. Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam được thành lập ngày 20/11/1995.

Lĩnh vực kinh doanh chính: xây lắp công trình, tư vấn thiết kế và sản xuất công nghiệp, đầu tư – kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu, các lĩnh vực khác (kinh doanh thương mại – dịch vụ – khách sạn, khu vui chơi giải trí, giáo dục đào tạo, dịch vụ bảo vệ và dịch vụ đô thị, bóng đá, dịch vụ bảo hiểm…)

Công ty cổ phần Fecon

Bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021

Công ty Cổ phần FECON là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình, nhưng chỉ tập trung vào chuyên ngành sâu là nền móng và công trình ngầm.

Thành lập ngày 18/6/2004 từ một nhóm các chuyên gia và kỹ sư đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình, đến nay FECON đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình tại Việt Nam. FECON đặt mục tiêu trở thành công ty xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2025. 

Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam là một Công ty xây dựng và quản lý dự án chuyên nghiệp. Được thành lập từ đầu những năm 2000, cho đến nay vị thế của Ecoba Việt Nam đã được khẳng định qua thành công của những dự án lớn với các tổng thầu quốc tế, các chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã được thành lập vào tháng 10 năm 2003. Được biết đến là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng cùng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, đến dự án hạ tầng, nhà xưởng sản xuất hiện đại, cao ốc văn phòng. 

Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta

Công ty TNHH Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Delta được thành lập vào năm 1993. Chuyên là tổng thầu thi công các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, các công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật, chất lượng và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….  Một số dự án nổi bật của Delta bao gồm: nhà máy xi măng The Vissai Ninh Bình, Bệnh viện Vinmec Times City, Vinschool Times City, dự án mở rộng khách sạn Majestic…

Công ty cổ phần xây dựng Phục Hưng Holdings

Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings là một thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holding), được thành lập vào năm 2001 và tiền thân là Công ty TNHH xây dựng Phục Hưng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng; trang trí nội, ngoại thất; buôn bán tư liệu tiêu dùng, tư liệu sản xuất. Các dự án nổi bật của Phục Hưng Holdings gồm: dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu, Dự án tòa nhà The Light, dự án khu biệt thự tại Đồi Ngọc Tước…

Kết luận

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn bảng xếp hạng các công ty xây dựng Việt Nam năm 2021. Để biết các thông tin hữu ích khác hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT