Tổng hợp các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một công ty, một đơn vị thi công công trình cho gia đình, công ty bạn? Giữa hàng loạt những công ty ở Hà Nội, thật khó khăn để chọn được một công ty chất lượng, uy tín. Sau đây,chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội nổi tiếng nhất nhé!

Các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

HANDICO – Công ty xây dựng tại Hà Nội nổi tiếng nhất

các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

Nói về các công ty xây dựng ở Hà Nội thì cái tên đầu tiên phải nhắc đến là HANDICOCông ty chuyên nhận thầu công trình, xây dựng, lắp đặt điện nước, sửa chữa nhà cửa cho các công trình xây dựng cũng như trong các sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực cải tạo sửa nhà các công trình, thiết kế, công ty luôn làm bất kỳ khách hàng khó tính nào hài lòng.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội 

HCCI là công ty xây dựng tại Hà Nội nổi tiếng từ rất lâu. Công ty có truyền thống nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Điều tạo nên danh tiếng như ngày nay cho công ty đó là đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, quản lý kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề. Ngoài ra, công ty còn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc thi công hiện đại và chất lượng công trình thi công cao.

Công ty CP kiến trúc An Trạch

Kiến trúc An Trạch đã có trên kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà. An Trạch đã đang và sẽ vận dụng mọi kiến thức chuyên môn, kết hợp với nhu cầu của từng khách hàng, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Các gói dịch vụ xây dựng mà công ty An Trạch cung cấp:

 • Thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc, điện, nước, thiết kế nội thất
 • Thi công xây lắp trọn gói, chìa khóa trao tay

Thăng Long Group 

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Thăng Long là tập đoàn đa dạng ngành, chủ yếu cung cấp sản phẩm công nghiệp và dịch vụ, đặc biệt là xây dựng các công trình đường bộ, dịch vụ tư vấn về xây dựng,… Thăng Long nỗ lực nâng cao chất lượng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, thiết bị tốt nhất để mang đến cho khách hàng những công trình, không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất có thể.

Thăng Long Group

Công ty cổ phần xây dựng số 5 

Công ty CP xây dựng số 5 (SC5) đang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà đất tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và nguồn lực kỹ sư lành nghề, công ty đã nhận thầu nhiều công trình công nghiệp, dân dụng và cấp thoát nước có giá trị lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng công trình, tiến độ và biện pháp thi công. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn SC5.

Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Hà Nội

HANCIC là công ty xây dựng chuyên nghiệp nhất trong các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội, chuyên nhận thiết kế, thi công, xây lắp công trình như:

 •  Công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng, giao thông, thuỷ lợi; công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị;
 •  Xây lắp các bồn chứa, trạm, đường ống thiết bị gas, xăng dầu…
 • Thiết kế các công trình điện, trạm biến áp, đường dây, điện sinh hoạt, xí nghiệp…
 • Thiết kế tổng hợp mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất

Công ty Xây Dựng Tây Hồ 

Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và xây dựng Tây Hồ là doanh nghiệp đã có truyền thống hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông. Công ty Tây Hồ không ngừng đổi mới và nâng cao trình độ của cán bộ quản lý, tập trung đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại, duy trì và phát triển nguồn nhân lực, đa dạng hóa ngành nghề, nâng cao chất lượng công trình, coi trọng lợi ích của khách hàng và đối tác.

 Công ty Kiến Trúc Trường Sinh

các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng và Thương Mại Trường Sinh là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, thi công nội thất uy tín số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Kiến trúc Trường Sinh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và thi công chuyên nghiệp được đào tạo chính quy từ các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc.

Công Ty Cổ phần kinh doanh Vật Tư & Xây Dựng

Một cái tên đã có lâu đời trong ngày xây dựng Hà Nội nữa là công ty cổ phần kinh doanh vật tư và xây dựng Hà Nội. Các hạng mục triển khai của công ty là:

 •  Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, nhà ở.
 •  Xây dựng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ, công trình giao thông đường bộ.
 •  Xây dựng lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình, đường dây và trạm biến áp đến 35KV.
 • Trang trí nội ngoại thất, sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng; Sản xuất tiêu thụ bê tông thương phẩm và các sản phẩm liên quan đến bê tông.
 • Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản nhằm phát triển các khu đô thị và các cộng trình đô thị khác.

Incomex – Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng

Công ty CP Xây dựng Sông Hồng là một công ty xây dựng chuyên nghiệp ở Hà Nội. Công ty chuyên nhận thầu, thi công trọn gói công trình nhà ở, biệt thự, trường học, cầu đường. Đội ngũ cán bộ tư vấn và chuyên viên thiết kế, giám sát công trình vô cùng thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Kết luận

Trên đây là các công ty xây dựng lớn tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình cái tên phù hợp. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT