Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người dùng

Mục đích và phạm vi:

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin khách hàng nhằm tạo sự tin tưởng với bên thứ 3 là các khách hàng khi thuê hoặc mua bán bất động sản.

Thông tin cá nhân mà thành viên khai báo khi tạo tài khoản trên hệ thống gồm: Tên (*), Mật khẩu (*), Địa chỉ email (*), SĐT (*)

Phạm vi sử dụng thông tin

Khi đăng kí trở thành thành viên, tất cả mọi người đều bắt buộc phải khai báo địa chỉ email, số điện thoại và một số thông tin cá nhân cơ bản khác. Chúng tôi chỉ kiểm soát được tính xác thực của Email thông qua việc gửi mật khẩu đăng nhập. Các thông tin còn lại thì người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm để nâng cao uy tín khi giao dịch.

– Thời gian lưu trữ: trọn đời.

– Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có ban quản trị của chungcutrunghoanhanchinh.com

– Người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

  • Hệ thống lưu trữ trên database, người dùng toàn quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.
  • Ban quản trị, kĩ thuật viên không được phép chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của từng bất kì thành viên nào trên hệ thống website của chungcutrunghoanhanchinh.com

Cam kết bảo mật:

Chúng tôi phải được sự đồng ý trước của người dùng có thông tin khi thu thập thông tin, bằng cơ chế xác nhận thông tin qua email.

Những thông tin cá nhân khách hàng được bảo vệ và không bán thông tin hay tiết lộ cho bên thứ 3 dưới mọi hình thức; không sử dụng thông tin đó để gửi quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và các thông tin có tính thương mại khác

Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng đúng với mục đích và phạm vi đã thông báo

Chính sách bảo đảm an toàn thông tin cá nhân

Ban quản trị lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin cá nhân, đảm bảo an toàn với các hành vi tiếp cận thông tin trái phép.

Khi hệ thống bị tấn công và có khả năng mất thông tin của người tiêu dùng, Ban quản trị sẽ gửi email thông báo tới các thành viên và liên hệ cơ quan chức năng để xử lý trong thời gian sớm nhất kể từ khi phát hiện ra sự cố.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT