Xem bói hắt xì hơi theo giờ và theo ngày cực chính xác

Hắt xì hơi là hiện tượng tự nhiên mỗi con người chúng ta thường xuyên gặp, có khi hắt hơi liên tục nhưng cũng có khi hắt hơi ngắt quãng vài cái. Vậy hắt xì hơi đang báo hiệu điều gì cho bạn? người ta thường hay xem bói hắt xì hơi theo giờ có điềm gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu hiện tượng này nhé. Việc bạn cần làm chính là nhớ rõ khoảng thời gian bị hắt xì hơi để xem bói cho chuẩn nhé!

Tại sao phải xem bói hắt xì hơi

Theo khoa học, hiện tượng hắt xì hơi xảy ra khi bạn thường hít phải khói bụi, sợi lông mũi rụng khiến mũi bị ngứa. Quan điểm dân gian của các cụ ngày xưa cho rằng mũi là vị trí biểu lộ trí tuệ, tài lộc..vì vậy chỉ cần nhìn vào mũi cũng có thể đoán được vận mệnh,..Cũng chính vì thế, việc bạn hắt xì có thể là điềm báo vui, hoặc có ai  đang nhắc tới bạn, nói xấu bạn,.. còn phụ thuộc vào yếu tố như ngày, giờ, tháng xảy ra hiện tượng, nếu bạn muốn biết thêm về hắt xì hơi theo giờ, ngày tâm linh thì đọc tiếp nhé:

hat-xi-hoi-theo-gio-1

 • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý): Sắp được mời đi ăn uống, tiệc tùng..
 • Từ 1giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu): Có người đang muốn cùng bạn làm chuyện xấu với người xung quanh nhưng lại mang về lợi ích cho bản thân.
 • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần) : Có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình
 • Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ Mão): Bạn sắp nhận được một món quà bất ngờ có ý nghĩa : Bạn sắp nhận được món quà ý nghĩa, bất ngờ
 • Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng ( giờ Thìn): Công việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ và phát triển tốt
 • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ Tỵ) : Gặp khó khăn nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng
 • Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa ( giờ ngọ)  : Nhà sắp có chuyện vui
 • Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (giờ Mùi) : Điềm có của cải về tay, nếu ai rủ bạn kinh doanh, hãy đồng ý đầu tư
 • Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều ( giờ Thân ): Điềm không lành, nhưng đây chỉnh là rủi ro thoáng qua, không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn. Nếu cố gắng vượt qua thì niềm vui sẽ nhân đôi
 • Từ 17 giờ đến 19 giờ tối (giờ Dậu): Chuyện tình cảm trên đà phát triển, là khởi đầu đẹp cho một mối quan hệ lâu dài
 • Từ 19 giờ đến 21 giờ tối (giờ Tuất) : Có người đang nhớ về bạn, họ chưa sẵn sàng mở lời nhưng họ là một người thật lòng và nghiêm túc với bạn.
 • Từ 21 giờ đến 23 giờ tối khuya (giờ Hợi): Sắp tới bạn sẽ lo lắng suy nghĩ nhiều về tiền bạc và tài sản.

Xem bói theo số lần hắt xì hơi

Bên cạnh việc xem bói hắt xì hơi theo giờ, nhiều người cũng hay đếm số lần hắt xì hơi để tiên đoán, cụ thể như sau:

Hắt xì hơi một cái

Theo quan niệm của ông cha ta, khi ta tự dưng hắt xì mà không phải do hít phải khói bụi hay dị ứng thì chính là do ta đang được nhắc tới trong câu chuyện của người khác. Chính vì thế, không tự nhiên mà khi chúng ta hắt xì trong đầu lại có theo suy nghĩ “ Ai vừa nhắc tới mình sao?” đây cũng là một trong ý nghĩa về mặt tâm linh.

Hắt xì hơi hai cái

Khi bạn hắt xì hơi 2 cái liên tục, điều này có nghĩa là người thầm thương trộm nhớ bạn đang rất muốn nhìn thấy bạn. Có thể là người yêu/vợ/chồng của bạn. Để xem độ chính xác hãy gọi điện ngay cho họ nhé!

Hắt xì hơi 3 cái

Ngược với hắt xì hơi 2 cái. Khi bạn đột nhiên hắt xì liên tục 3 cái, điềm này ám chỉ bạn đang bị những người khác ganh ghét, nhắc tới bạn khi họ đang cực kì tức giận. Vậy nên bạn cần thận trọng xem xét và cảnh giác mọi việc xung quanh khi xảy ra hiện tượng đó.

Hắt xì hơi kéo dài với tần suất cao

Khác với những vấn đề tâm linh ở trên, thì đây chính là triệu chứng mà bạn đã bị cảm cúm hoặc viêm xoang, những vấn đề liên quan đến mũi và ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Điều bạn cần làm chính là mua thuốc giảm cúm để uống đi nhé!

 

hat-xi-hoi-theo-gio-2

Một số lưu ý khi bị hắt xì

Khi chúng ta xuất hiện hiện tượng hắt xì này, khi chỉ xuất hiện 1-2 cái liên tục thì bạn không cần quá lo lắng, chúng ta có thể xem bói hắt xì hơi theo giờ, số lần như đã liệt kê ở trên, điều này hoàn toàn không hề ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ của bạn. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cần đặc biệt lưu ý như là :

 • Những người đang bị hắt xì do cảm cúm hoặc nhiễm những bệnh lây qua đường hô hấp thì cần tránh hắt xì trước mặt người khác, đỡ gây khó chịu cũng như khả năng lây bệnh cho họ.
 • Nếu việc hắt xì kéo dài và liên tục thì cần tìm đên bác sĩ, ngoài việc tìm ra nguyên nhân để chữa trị thì đó là các để giúp cho bạn luôn có một sức khỏe tốt và khoẻ mạnh.
 • Không nhịn hắt xì vì nhịn có thể để lại những biến chứng rát nghiêm trọng cho đường hô hấp.
 • Bạn không được để mũi bị khô, vì như vậy khi bạn hắt xì quá mạnh dễ kéo theo chảy máu mũi. Bạn cũng cần tránh các dị vật tiếp xúc với mũi dễ gây ra tổn thương bên trong.

Cách chữa hắt xì hơi liên tục hiệu quả

Nếu không phải hắt xì ít lần để xem bói, mà bạn lại bị kéo dài hiện tượng đó, chúng tôi có một số mẹo hay để bạn có thể ngừng cơn hắt xì, cùng đọc nhé:

 • Khi bị những dị vật đi vào bên trong, bạn sẽ xuất hiện hắt xì, điều bạn cần làm là nhanh chóng xì mũi để tống khứ những thứ khó chịu ở trong đi ra ngoài.
 • Mẹo bịt mũi trong thời gian ngắn cũng giúp bạn ngăn chặn hắt hơi. Chỉ cần lấy 2 ngón tay cái và trỏ ép vào mũi để ngăn việc hắt hơi sắp xảy ra.

hat-xi-hoi-theo-gio-3

 • Một cách khác để ngăn được việc hắt hơi chính là dùng 2 ngón cái và trỏ để nắm nhẹ vành tai rồi lắc qua lại sẽ dừng lại được.
 • Bạn dùng 2 tay ấn vào 2 lông mày để dừng cơn kích thích hắt hơi đang sắp xảy ra cũng là các được nhiều người sử dụng khi đứng ở nơi đông người.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc xem bói hắt xì hơi theo giờ và ngày. Hy vọng sẽ giảm được những thắc mắc của bạn đọc cũng như giúp bạn có thêm những kiến thức mang lại giá trị hữu ích nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT