Tiềm năng phát triển bất động sản Núi Sam, Châu Đốc

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, cộng với lợi thế về du lịch, bất động sản Núi Sam – Châu Đốc nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Khi bất động sản Tp. HCM bão hòa, các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An bắt đầu bước vào giai đoạn khan hiếm và đắt đỏ thì cũng là lúc bất động sản ở trong phạm vi 200km (so với Tp. HCM) trở thành mục tiêu tiếp theo của nhà đầu tư. An Giang nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm của Vùng đồng bằng sông Cửu Long, sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được xem là thị trường mới đầy hấp dẫn.

03 lợi thế để phát triển bất động sản phường Núi Sam

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa

tiem-nang-bds-nui-sam-chau-doc

Núi Sam là phường nằm ở phía Tây thành phố Châu Đốc. Vị trí địa lý của phường được xác định như sau: Phía Đông giáp phường Châu Phú A, Châu Phú B; phía Tây và phía Bắc giáp xã Vĩnh Tế; phía Nam giáp xã Vĩnh Tế và Vĩnh Châu. Nhìn vào bản đồ thành phố Châu Đốc có thể thấy phường Núi Sam nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, được bao bọc bởi các phường và xã khác.

Toàn phường có diện tích 13,93 km2, được chia cho 10 khóm gồm: Vĩnh Đông, Vĩnh Đông 1, Vĩnh Đông 2, Vĩnh Phước, Vĩnh Phước 1, Vĩnh Tây, Vĩnh Tây 1, Vĩnh Tây 2, Vĩnh Tây 3 và Vĩnh Xuyên.

Châu Đốc là một trong 2 thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, là trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh. Theo kế hoạch giai đoạn 2020 – 2025, tỉnh sẽ tập trung phát triển kết cấu hạ tầng để đến năm 2025, thành phố Châu Đốc sẽ trở thành đô thị loại I.

Du lịch là bệ phóng

Phường Núi Sam sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Trong đó, Miếu Bà Chúa Xứ, chùa Tây An, chùa Hang, Lăng Thoại Ngọc Hầu được công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Riêng Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ được công nhận là lễ hội cấp quốc gia. Ngoài ra còn có các địa điểm hấp dẫn khác như chùa Vĩnh Lộc, chùa Long Sơn, cáp treo Núi Sam,…

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam và quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam tầm nhìn 2030 thì Núi Sam nằm trong danh sách có tiềm năng trở thành khu du lịch quốc gia.

tiem-nang-bds-nui-sam-chau-doc

Hạ tầng được đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện

Phường Núi Sam có nhiều tuyến đường quan trọng, trong đó nổi bật nhất là Quốc lộ 91. Quốc lộ 91 dài 142 km, là tuyến đường nối Tp. Cần Thơ đến cửa khẩu Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Tuyến đường không chỉ thuận lợi cho di chuyển và vận chuyển mà còn mang ý nghĩa về sự kết nối vùng và khu vực.

Ngoài ra, “bộ mặt” của phường cũng ngày được đổi mới khi hàng loạt các tuyến đường khác được xây dựng hoặc nâng cấp, ví dụ như tuyến đường trục Châu Đốc – Núi Sam, dự án kè Châu Đốc và các tuyến đường giao thông nội ô khác,…

Hạ tầng không chỉ là điều kiện để phát triển kinh tế, du lịch, mà còn là yếu tố để thu hút các “ông lớn” và nhà đầu tư, mở ra cơ hội phát triển cho bất động sản.

Phúc An Asuka – khu đô thị mới đầy tiềm năng

tiem-nang-bds-nui-sam-chau-doc

Trần Anh Group là chủ đầu tư tiếp theo lựa chọn Núi Sam để triển khai dự án bất động sản. Tại Núi Sam, Trần Anh mang đến cho thị trường hai sản phẩm chính là biệt thự song lập và nhà phố liền kề hiện đại. Dự án có quy mô 66 ha, tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của phường là Quốc lộ 91.

Trần Anh Group là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường bất động sản phía Nam. Tên tuổi của tập đoàn gắn liền với hơn 20 dự án đã, đang thực hiện tại Long An, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Tập đoàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, năng lực và tài chính luôn được đánh giá ở mức cao.

Phúc An Asuka được quy hoạch bài bản, tích hợp hơn 20 tiện ích hiện đại, ứng dụng phong cách Nhật Bản độc đáo trong thiết kế, xây dựng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên,… hứa hẹn sẽ là nơi an cư số 1 tại An Giang.

Phường Núi Sam, mặc dù sở hữu nhiều tiềm năng như nói trên song tại đây chưa có nhiều dự án bất động sản triển khai. Sự có mặt của Phúc An Asuka sẽ là yếu tố làm khuấy động thị trường, mang đến cho nhà đầu tư một “sân chơi” mới an toàn và đa dạng phân khúc sản phẩm để lựa chọn.

 

Thông tin chi tiết:

Khu đô thị Phúc An Asuka

#phucanasuka #phucanasukaangiang #phucanasukachaudoc

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT