Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Bài viết này mình cùng các bạn sẽ đi tìm hiểu về tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng. Tổng quan về đường đời, đường tình duyên và những đại kỵ mà tuổi Canh Ngọ nên tránh sẽ được chúng mình tiết lộ trong bài viết ngày hôm nay. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng

Nữ tuổi Canh Ngọ cuộc sống sẽ có nhiều vận may tốt đẹp nhất là trong tình cảm gia đình và tài lộc. Khi bước vào tuổi trung niên vận số sẽ bắt đầu có những bước tiến tốt đẹp, nhiều cơ hội xuất hiện nếu bạn biết cách nắm bắt. Cuộc sống sau này cũng sẽ được cải thiện lên đáng kể. Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại không được may mắn bằng các tuổi khác, hôn nhân sẽ hay gặp phải những chuyện buồn, về già thì mới được hưởng những tình cảm tốt đẹp đến từ  con cháu.

Tổng kết lại: tử vi tuổi Ngọ cho thấy rằng khi còn trẻ phải trải qua nhiều thử thách mới có được một cuộc sống khá giả, tình cảm cũng không tốt đẹp phải tới khi về già mới được hưởng phúc của con cháu. Nữ tuổi Canh Ngọ sẽ được hưởng thọ trung bình từ 76 – 88 tuổi, nếu lúc sống làm nhiều việc thiện, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Về tình duyên

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng

  • Nếu được sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch, nữ Canh Ngọ sẽ có một mối tình rất đẹp, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống gia đình lại không đẹp như họ thường tưởng tượng. Nữ Canh Ngọ sẽ phải làm việc khá vất vả thì mới đảm bảo được cuộc sống gia đình. Muốn giữ gia đình êm ấm thì nữ Canh Ngọ cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, mở cửa hàng hay góp vốn để tránh thất thoát tiền bạc. 
  • Nếu được sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch, nữ Canh Ngọ sẽ có nhiều sóng gió và trắc trở trong tình yêu, phải rất khó họ mới có thể tìm được người như ý. Sau kết hôn nhìn chung cuộc sống gia đình hạnh phúc và tươi đẹp, tuy cũng có xảy ra những bất hoà, nhưng hầu như không làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Việc quan trọng nhất sau khi kết hôn chính là cố gắng củng cố tiền bạc để gia đình có cuộc sống sung túc hơn.
  • Nếu được sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, thì tình duyên của nữ Canh Ngọ sẽ đẹp như mơ. Họ với 1 nửa còn lại sẽ có một mối tình sâu sắc. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình trọn vẹn và gặp nhiều may mắn cả về công danh, tài lộc. Các thành viên trong gia đình thì đoàn kết, giúp đỡ và thương yêu nhau.

Gia đình và sự nghiệp

Cuộc sống gia đình của nữ Canh Ngọc đa phần là tốt, từ nhỏ đã được cha mẹ yêu thương và chăm sóc chu đáo. Khi kết hôn, nữ Canh Ngọ cũng được gia đình chồng yêu quý, con cái kính trọng, được hưởng phúc từ con cái khi về già.

Nữ Canh Ngọ có tài kinh doanh nên làm ăn buôn bán rất phát triển. Sự nghiệp tới vào năm 30 tuổi trở đi, sau kết hôn lại càng phát triển nhanh chóng, đạt được những thành tựu lớn.

Tuổi hợp làm ăn 

Trong vấn đề hợp tác làm ăn thì nữ Canh Ngọ nên lựa chọn những đối tác sau: Tân Mùi, Đinh Sửu, Giáp Tuất. Do hợp mệnh nên công việc chung sẽ rất thuận lợi, thành công lớn đem lại tiền tài cho đôi bên.

Lựa chọn chồng

  • Cuộc sống của nữ Canh Ngọc sẽ có nhiều chuyển biến nếu kết hôn cùng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Hai tuổi này kết hợp sẽ đẹp cả về tình lẫn tiền. Vì vậy nếu muốn có một cuộc sống sung túc, giàu sang thì nữ Canh Ngọ nên làm quen những chàng trai tuổi này. Kết hôn với Tân Mùi hoặc Giáp Tuất thì nhiều may mắn sẽ đến trong cuộc sống về mặt tài chính, còn kết hôn với Đinh Sửu hay Mậu Thìn thì sự nghiệp sẽ phát triển nhanh chóng.
  • Nữ Canh Ngọ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống nếu kết duyên với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi trên kết hợp với nhau tuy rằng tình cảm cũng khá tốt nhưng đời sống vật chất lại thiếu thốn. 
  • Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ cuộc sống đôi lúc sẽ rơi vào tình cảnh thiếu thốn. Tình cảm lúc đầu có tốt đẹp nhưng do những khó khăn về kinh tế cản trở khiến tâm trạng không vui.  

Những năm tuổi xung khắc mà nữ Canh Ngọ không nên tổ chức hôn lễ hoặc ăn hỏi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi. Nếu cố tình thì cuộc sống sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Tuổi đại kỵ

Nếu muốn tìm bạn hợp tác làm ăn thì nữ Canh Ngọ không nên lựa chọn những người sau đây làm đối tác: Nhâm Thân, Ất Dậu, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Bính Dần. Do xung khắc về bản mệnh nên sự hợp tác sẽ đem lại nhiều điều không thuận lợi trong công việc. Càng không nên kết duyên với những người tuổi ấy vì sẽ gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng, cuộc sống khó khăn

Ngày giờ hợp xuất hành nhất

Ngày giờ xuất hành có liên quan lớn đến công việc. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thực hiện những công việc lớn, đem lại sự may mắn, thuận lợi cho những dự định sắp tới. Nữ Canh Ngọ nên xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ, giờ lẻ thì sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

tử vi trọn đời tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng

Các bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc sở hữu vòng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này sẽ giúp cải thiện vận khí cho chủ nhân và gia tăng sự may mắn trong cuộc sống.

Nữ Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh của Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình sẽ giống như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để gặt hái nhiều thành công.

Kết luận

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về cuộc đời và vận mệnh của nữ Canh Ngọ. Mong rằng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn hiểu hơn về bản thân mình và cải thiện bản thân để tốt hơn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT