Khái quát tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Khái quát tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng cuộc đời sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, từ khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ.

tử vi trọn đời tuổi kỷ mão nữ mạng

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng 

  • Sao: Thổ Tú chiếu mệnh
  • Vận niên: Xấu
  • Mạng: Thổ gặp mệnh thổ là hợp: tốt
  • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Tân là binh

Tử vi năm 2021 cho biết, năm nay bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Ban đầu mọi việc có thể sẽ không thuận lợi, gặp phải kiếp Đạo trong năm nên làm ăn kinh doanh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bản mệnh nỗ lực kiên trì và làm việc chăm chỉ thì có thể cải thiện hơn rất nhiều.

Trong năm này Kỷ Mão cũng nên chú ý sức khỏe nhiều hơn, cuối năm ách nạn cũng giảm bớt mọi việc cũng có dấu hiệu thành tựu. Nắm chắc thời cơ mọi việc có thể thuận lợi, giảm xuống thấp nhất tai họa.

Ưu điểm

Nữ giới sinh năm Kỷ Mão (1999) thường có đầu óc tốt, suy nghĩ nhanh nhẹn, dễ gần, lịch sự và chu đáo khi đối xử với người khác. Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Mão cư xử đàng hoàng, lịch sự và quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình. 

Nữ giới tuổi Kỷ Mão thích một cuộc sống bình dị. Trong sự nghiệp, cô nàng cầm tinh con mèo là người rất giỏi giang, khéo léo luôn biết nắm bắt những cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình. Với khả năng kinh doanh tốt nên họ luôn có thể trong thời gian nhanh nhất được đạt được kết quả tốt nhất .

Trong tình cảm, nữ tuổi Kỷ Mão 1999 rất thận trọng. Họ sẽ không dễ dàng vướng bận tình cảm nhưng một khi đã kết hôn thì sẽ rất chuyên tâm.

Nhược điểm

Đối với những cô nàng Kỷ Mão thích theo đuổi phẩm chất trong mọi khía cạnh của cuộc sống, việc người khác giỏi hơn mình là điều khó chấp nhận.

Nữ tuổi Mão đa cảm. Tính cách thay đổi thường xuyên khiến cô nàng khó đoán. Không những thế, họ còn thường thờ ơ với người khác và rất dễ bị mọi người xung quanh hiểu nhầm.

Luận giải tử vi 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng trên các phương diện

Sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của Kỷ Mão nên bạn hết sức cẩn thận, công việc có thể sẽ không được suôn sẻ. Nếu bạn bị sao thổ tú chiếu mệnh, trong làm ăn hay các mối quan hệ bên ngoài dễ bị tai tiếng, thị phi nên cẩn thân trong khi giao tiếp với các mối quan hệ.

Tài chính

Trong tử vi 2021 cho thấy, đây là năm tài lộc có phần suy giảm nên bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn.

Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của cô nàng Kỷ Mão trong năm 2021 này không được êm đẹp cho lắm. Mọi thứ diễn ra bình thường, nếu còn độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên của mình. Tuy nhiên, cả hai cần dành thời gian tìm hiểu nhau, bạn cũng nên tỉnh táo để tránh bị lợi dụng tình cảm chân thành.

Còn đối với những bạn đã kết hôn thì gia đình vợ chồng có thể sẽ xảy ra xích mích, đó là điều bình thường trong cuộc sống. Nhưng nữ mạng tuổi Kỷ Mão nên điều tiết cảm xúc và cái tôi của bản thân mối quan hệ không căng thẳng.

Sức khỏe

Về sức khỏe của Kỷ Mão năm nay chủ yếu là liên quan đến đầu óc. Bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc, dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng, cần làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. 

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão 1999 trong năm 2021

tử vi trọn đời tuổi kỷ mão nữ mạng

Sao chiếu mạng

Trong năm 2021, tuổi Kỷ Mão bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú chủ về các thị phi trong cuộc sống, báo hiệu gia đạo có thể phát sinh một số vấn đề, các thành viên trong gia đạo dễ mâu thuẫn, khi bị sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ ưu tư, muộn phiền, suy nghĩ nhiều.

Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền – Chủ về sức khỏe cá nhân

Trong năm 2021 này, các bạn tuổi Kỷ Mão 1999 cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Nếu chủ quan có thể khiến tình trạng cơ thể, tinh thần giảm sút nhiều, nghỉ ngơi điều độ.

Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Hao: Năm này nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có môi trường sống ổn định, làm việc không có biến động gì. Nếu có gặp khó khăn bất chợt cũng sẽ được mọi người xung quanh giúp đỡ để vượt qua.

Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt – Thỏ Vờn Trăng

Trong năm này, dù gặp nhiều thử thách nhưng nữ  mạng tuổi Kỷ Mão vẫn sẽ được quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Nếu cố gắng làm tốt công việc của mình thì vẫn gặt hái được những thành công nhất định.

Những chuyện tưởng chừng như bế tắc xong lại có thể giải quyết được, bản thân cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm mới cho mình.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ không nên hợp tác, kết duyên hay làm ăn, kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hoặc có thể biệt ly vào giữa cuộc đời, những tuổi đó là: Kỷ Mão, Mậu Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Tý, Bính Dậu và Quý Dậu. Đây là những tuổi rất xung khắc, bạn nên chú ý thận trọng khi kết duyên cũng như trong sự hợp tác làm ăn.

Khi gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về hôn nhân, không nên làm lễ hôn nhân với những tuổi trên. 

tử vi trọn đời tuổi kỷ mão nữ mạng

Đây là khái quát chung nhất về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng. Để có thể luận giải chi tiết hơn, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở của ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng người. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT