Giải đáp thắc mắc: Người mang mệnh thủy có nên đeo vàng hay không?

Mệnh Thủy có được đeo trang sức vàng hay không? là thắc mắc của rất nhiều người mang mệnh Thuỷ. Bởi vì, vàng không chỉ là trang sức giúp bạn làm đẹp nâng cao bản thân mà còn là vật phong thuỷ mang đến may mắn, thuận lợi. Để giải đáp thắc mắc trên, hãy theo dõi bài viết Giải đáp thắc mắc người mang mệnh Thủy có nên đeo vàng hay không? Người mệnh Thuỷ nên đeo những trang sức phong thuỷ nào để thu hút may mắn ngày hôm nay nhé!

menh-thuy-co-nen-deo-vang

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vàng không?

Dựa vào quan hệ tương sinh, ta có thể thấy rằng Kim sinh Thủy. Vì vậy mệnh Kim sẽ rất hợp với mệnh Thuỷ. Do đó màu trắng sẽ là màu tương sinh cho những người mang mệnh Thuỷ. Người mệnh Thủy được khuyên  nên lựa chọn những loại trang sức màu trắng sẽ tốt cho tài vận của bạn.

Vàng là kim loại rất quý, chúng thường có màu vàng đậm và ánh kim thể hiện sự ấm áp, giúp người đeo thu hút được nhiều may mắn. Tuy nhiên, màu sắc vàng thuộc hành Thổ (được xem là khắc mệnh Thuỷ) chúng sẽ gây ra sự khó khăn, cản trở sự phát triển người mệnh Thuỷ.

Như vậy, giải pháp cho những người mệnh Thủy là đeo các loại trang sức bằng vàng trắng.

Vàng trắng có thành phần chính là vàng. Chúng có màu hơi ngà, được phủ lên một  lớp là Rhodium còn quý hơn cả vàng. Những trang sức từ vàng trắng mang vẻ đẹp trẻ trung và quý phái, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn, xua tan vận hạn.

menh-thuy-co-nen-deo-vang

Người mệnh Thuỷ nên đeo trang sức phong thuỷ nào để gặp may mắn?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn mang mệnh thuỷ những loại trang sức phong thuỷ có thể đem lại may mắn cho bạn về tiền tài cũng như tình duyên. Ngoài vàng trắng ra bạn có thể lựa chọn những trang sức sau đây:

  • Trang sức được làm từ bạch kim: chúng là kim loại quý hiếm có màu trắng ánh rất đẹp.  Nó được xếp hạng là một trong những trang sức quý hiếm và đắt đỏ. Trang sức Bạch Kim thường có độ sáng bóng tự nhiên, không cần pha thêm kim loại nào. Xét về phong thủy, khi sử dụng những trang sức Bạch Kim, người mệnh Thủy sẽ luôn thu hút được may mắn về phía mình, chúng giúp bạn mạnh mẽ và vượt qua mọi khó khăn, giông bão.
  • Kim cương là một lựa chọn không hề tồi cho những người mệnh thuỷ có điều kiện. Được mệnh danh vua của muôn vàn đá quý, kim cương luôn được phái đẹp mê mẩn và dùng để nâng cao sự đẳng cấp cho  bản thân.Kim cương có ý nghĩa phong thuỷ  giúp người đeo tẩy uế, xua tan điềm rủi và đem lại may mắn.
  • Trong ngũ hành người mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ, vì vậy mệnh thuỷ được khuyên  không nên đeo các loại trang sức bằng đá. Tuy nhiên, nếu bạn quá thích các trang sức bằng đá thì nên chọn màu phù hợp với mệnh của mình của mình. Người mệnh Thủy nên lựa chọn những trang sức đá có màu xanh thẫm, màu xanh nước biển, màu trắng và màu đen. Tránh các màu thuộc mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất,…Một số trang sức đá mà người mệnh Thuỷ có thể chọn là: đá ruby, thạch anh. Các loại đá này thường là những loại đá quý hiếm,nằm sâu trong lòng đất, do đó nó thường có giá trị rất lớn.

menh-thuy-co-nen-deo-vang

Kết luận

Trên đây là những giải đáp thắc mắc cho các bạn về người mang mệnh thuỷ có nên đeo vàng không? và một số loại trang sức phong  người mệnh Thuỷ có thể đeo. Để cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều may mắn, hãy chọn trang sức phong thuỷ để chúng có thể giúp bạn cân bằng vận mệnh và giúp bạn gặp thật nhiều may mắn nhé! Nếu còn thắc mắc về trang sức phong thuỷ, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp hết thắc mắc cho bạn đọc. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT