Khái quát tử vi trọn đời tuổi thìn 1988 nam mạng 

Nhìn chung, Mậu Thìn là những người thông minh lanh lợi, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho những người tuổi Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Tử vi trọn đời tuổi Thìn 1988 nam mạng có cuộc đời không được mấy bằng phẳng, công danh sự nghiệp thường không được thuận buồm xuôi gió.  Nhưng khi già thì cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng. 

tử vi trọn đời tuổi thìn 1988 nam mạng

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Thìn 1988 nam mạng

Tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng, hay lên cao và bất ncũng hay bị xuống thấp một cách gờ. Khó khăn, sóng gió luôn ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, nam Mậu Thìn luôn phải trong tư thế chủ động, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm có thể xảy ra.

Trong công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn luôn có những cơ hội để phát triển, phải biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. May mắn nam Mậu Thìn được trời phú cho sức khỏe và cả về thể lực lẫn tinh thần, bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần hơn người khác.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung túc, an nhàn, không lo thiếu thốn. Mọi cố gắng của họ đều sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng.

Tình duyên

Tuổi Thìn là những người rất tập trung cho công việc, họ không dành nhiều thời gian cho những chuyện riêng tư, tình yêu của họ thường đến muộn. Dù vậy, tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên

Tình duyên của nam tuổi Mậu Thìn được chia thành các trường hợp như sau:

  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7, và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn có thể có nhiều hơn 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu tiêu chuẩn cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và là người chịu nhiều tổn thương
  • Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì sự vội vàng của bạn đang là vấn đề trong các mối quan hệ. Nam Mậu Thìn nên học cách lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu cho đối phương 
  • Những bạn sinh vào các tháng:  2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ được sống một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm vợ chồng hòa hợp, gắn bó khăng khít, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Gia đạo, công danh

Về công danh: Công danh của bạn không được suôn sẻ, gặp nhiều sóng gió, từ  27 đến 34 tuổi thì công danh sự nghiệp của bạn mới có triển vọng. Từ năm 39 tuổi trở đi thì sự nghiệp của bạn sẽ có những phát triển rất mạnh và sẽ được vững vàng.

Về gia đạo: Về gia đạo tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn, qua 34 tuổi thì gia đạo mới được yên vui. Từ sau 39 tuổi trở đi, trong gia đạo được hòa thuận, êm ấm.

tử vi trọn đời tuổi thìn 1988 nam mạng

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Thìn 1988 nên hợp tác với các tuổi sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu thì sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc, làm ăn suôn sẻ cũng như sự nghiệp phát triển.

Những tuổi đại kỵ:

Nam Mậu Thìn tuyệt không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên hoặc làm ăn thì cơ nghiệp nảy sinh những xung khắc lớn, rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Năm khó khăn nhất:

Từ tử vi cho thấy, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong những năm này, nam mạng Mậu Thìn làm việc gì cũng phải cẩn thận, hãy tập trung nhiều hơn vào công việc để đạt được kết quả tốt. Bạn cần cẩn thận trong mọi công việc, cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, trong việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó.                         tử vi trọn đời tuổi thìn 1988 nam mạng

Những màu sắp hợp với nam mạng Mậu Thìn

Màu đen: Màu đen gắn liền với sức mạnh, bí ẩn, sức mạnh, uy quyền, thanh lịch, trang trọng, nổi loạn.

Màu xanh dương: Màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính “xanh dương cũng có sự liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh”. 

Màu xanh dương nhạt: Diễn tả sự nhẹ nhàng, màu xanh dương nhạt còn mang đến thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Nếu xanh dương đậm thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc thì màu xanh dương nhạt lại là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, xanh lá cây hay còn gọi là xanh lục. Nó còn đại diện biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển.

Đây là khái quát chung nhất về tử vi trọn đời tuổi Thìn 1988 nam mạng. Để có xem chi tiết đối với cá nhân, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở của ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng người cụ thể. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TIN TỨC MỚI NHẤT